Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả
Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả

Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả

Kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, trải qua nhiều chức vụ điều hành Marketing tại các tập đoàn lớn đã giúp cho TS. Alok Bharadwaj có cái nhìn tổng quan và thực tiễn về Marketing hiện đại, đồng thời đúc rút những kinh nghiệm quý báu đó vào cuốn sách “Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng hiệu quả”. Bạn đọc sẽ cảm thấy hữu ích và trân trọng cuốn sách, cũng như biết ơn TS. Alok Bharadwaj bởi lối diễn giải dễ hiểu, tóm lược được các vấn đề trọng tâm của Marketing và bán hàng hiện đại.

Giá: 250,000

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Tác giả: TS. Alok Bharadwaj

Hãy thử tưởng tượng, doanh nghiệp sẽ ra sao nếu không xây dựng cho mình một hệ thống Marketing và bán hàng bài bản?

 • Sản phẩm, dịch vụ dù chất lượng có tốt đến mấy nhưng khách hàng cũng sẽ không biết đến.
 • Không biết tạo được sự khao khát, muốn sở hữu sản phẩm từ khách hàng.
 • Xác định sai khách hàng mục tiêu. Người không có nhu cầu mua hàng khó chịu vì liên tục bị nhìn thấy quảng cáo, khách hàng thực thụ lại tìm mỏi mắt vì không thấy món hàng mình cần.
 • Trên danh nghĩa, doanh nghiệp có bộ phận Marketing và Sale hùng hậu nhưng lại làm việc không hiệu quả, đỗ lỗi cho nhau vì thưa thớt khách mua hàng.
 • Khách hàng chỉ mua sản phẩm của bạn 1 lần rồi không tha thiết quay lại nữa.
 • Không thể xây dựng được một chiến lược Marketing và bán hàng bài bản để thúc đẩy doanh thu.
 • Lãi giả lỗ thật, không còn nguồn vốn để duy trì doanh nghiệp, trả lương cho nhân viên.

Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả

Bạn muốn doanh nghiệp của mình tiếp tục tình trạng này đến bao giờ?

Bài học thành công của các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới đó là họ biết xây dựng cho mình một hệ thống Marketing & Bán hàng bài bản, đồng thời biết vận hành nó để đảm bảo hoạt động này liên tục đem về những nguồn thu dồi dào, thậm chí đột biến cho doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể xây dựng một hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả và lấy đó làm thế mạnh của mình với tham vọng vượt qua đối thủ cạnh tranh, dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 – nơi mạng Internet bùng nổ làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp. Rủi ro từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh có thể ập đến bất kì lúc nào thì bạn càng phải biết cách làm Marketing “khôn ngoan” nhờ xây dựng hệ thống và giám sát, thực thi hiệu quả.

Với mong muốn mang đến cho các nhà lãnh đạo trẻ là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao trong tổ chức, và cả những nhân viên Marketing, Bán hàng luôn nỗ lực học hỏi để vứt phá trong nghề nghiệp của mình, Tủ sách Doanh nhân HBR BOOKS đã phối hợp cùng TS. Alok Bharadwaj cho ra mắt cuốn sách “Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng hiệu quả”.

Tác giả của cuốn sách - TS. Alok Bharadwaj đã không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam qua những buổi hội thảo, khóa đào tạo về Marketing và Bán hàng do Trường doanh nhân HBR tổ chức, với số lượt học viên tham gia gần 1.000.000 lượt người. TS. Alok Bharadwaj đã từng đảm nhiệm vị trí chủ tịch hiệp hội Marketing châu Á, Giám đốc Marketing giỏi nhất của năm 2009 do Hiệp hội Giám đốc Marketing tại Mỹ (CMO Council USA) công nhận. Ông cũng từng là Chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon Châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia, đồng thời là thành viên Hội đồng cố vấn của Tạp chí Kinh doanh Harvard (Harvard Business Review).

Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Sách Xây Dựng Hệ Thống Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả

Nội dung chính của cuốn sách:

  1. Ở những chương đầu tiên, TS. Alok Bharadwaj đã chỉ ra rằng, doanh nghiệp muốn sở hữu hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả, trước tiên cần có một tư duy đúng đắn – đó là tư duy tập trung vào khách hàng. Tiếp đó, cần phải thấu hiểu và mang lại giá trị cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình.
  2. Giới thiệu Quy tắc Phễu, Ống, Kèn và mô hình D-STEP giúp doanh nghiệp xác định được khách hàng của mình, chu kỳ mua hàng và các nhân tố thúc đẩy mua hàng. Từ đó, thu hút khách khách quan tâm và sẽ mua sản phẩm của bạn.
  3. Chỉ ra 12 bánh răng của hoạt động bán hàng giúp quy trình vận hành cỗ xe bán hàng thực sự mạnh mẽ. Một khi bạn đã ghép được 12 bánh răng này và không ngừng đạp xe, không có thế lực nào trên Trái Đất có thể ngăn công ty của bạn thành công.
  4. Nhấn mạnh một trong những hoạt động quan trọng nhất của nhà lãnh đạo doanh nghiệp là theo dõi hoạt động bán hàng. Vì nếu không có mức cao nhất thì cũng không có mức thấp nhất.
  5. Đưa ra 10 vấn đề về marketing và bán hàng mà các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải hiện nay. Ví dụ như cách xác định đúng khách hàng mục tiêu? Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả? Giải pháp gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng? Làm thế nào để xác định mức giá phù hợp…

Lợi ích mà bạn nhận được sau khi đọc xong cuốn sách này?

 1. Giúp bạn và doanh nghiệp của mình đặt đúng khách của mình vào vị trí trung tâm, thấu hiểu những mong muốn thực sự của họ về một sản phẩm, không chỉ là những giá trị hữu hình mà còn cả những giá trị vô hình. Từ đó, sáng tạo thêm nhiều giá trị hữu ích khác để gia tăng nhu cầu mua hàng của khách hàng mục tiêu
 2. Xác định đúng phân khúc thị trường của doanh nghiệp, lựa chọn cách tiếp cận khách hàng, đo lường hiệu quả từng kênh Marketing truyền thông và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất.
 3. Biết cách xây dựng, sở hữu hệ thống Marketing và bán hàng bài bản, giúp doanh nghiệp vận hành ổn định và tăng trưởng bền vững
 4. Khai sáng cho các công ty Việt Nam về cách thức mà các công ty lớn xây dựng, chuyển đổi và giữ vững vị thế đi đầu xã hội trong nhiều thập thập kỷ.

Tủ sách Doanh nhân HBR BOOKS chúc bạn đọc gặt hái được nhiều thành công khi ứng dụng cuốn sách Xây dựng hệ thống Marketing và bán hàng hiệu quả trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến