Giới thiệu về HBR BOOKS

Giới thiệu về HBR BOOKS

TỦ SÁCH DOANH NHÂN HBR BOOKS

“Learning Today – Leading Tomorrow”

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Trường doanh nhân HBR thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại cơ hội lĩnh hội những tri thức mới nhất về lãnh đạo, quản trị, Markeing & Bán hàng… Mỗi năm, Tủ sách Doanh nhân HBR BOOKS lại hân hạnh gửi tới độc giả hơn 100+ ấn phẩm sách bản quyền, được tuyển chọn nội dung từ các nhà xuất bản danh tiếng Harvard Business Review, Sage Publishing…

Các đầu sách của Tủ sách doanh nhân HBR Books sẽ giúp bạn phát triển tư duy kinh doanh, cải thiện các vấn đề vướng mắc trong công việc, quản lý đội ngũ nhân sự và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Trong đó, có 3 chủ đề sách được độc giả đặc biệt quan tâm tại HBR Books, đó là:

Sách lãnh đạo & Quản trị

Sách Sale & Marketing

Sách nhân sự

Sách không chỉ hữu ích đối với độc giả là chủ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn, mà ngay cả chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà quản lý cấp cao, hay chuyên viên nhân sự, chuyên viên Marketing & Bán hàng đam mê với nghề, muốn nâng cao năng lực bản thân và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn nữa… Mọi người có thể tìm tới Tủ sách doanh nhân HBR Books để chọn lọc những cuốn sách có chủ đề phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Tác giả mỗi cuốn sách đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nói trên và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp danh tiếng, như TS. Alok BhaDraDwaj – tác giả cuốn sách “Xây dựng hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả” với doanh số phát hành kỷ lục hơn 1.000 bản chỉ trong tháng 3/2019 từng là Phó chủ tịch cấp cao phụ trách chiến lược tại 23 quốc gia của Canon Châu Á, và hơn 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động Marketing bán hàng và trải nghiệm khách hàng. Hay GS. Dave Ulrich – tác giả của bộ sách về quản trị lãnh đạo & Nhân sự: Mô hình quản trị nhân sự hiện đại, Tổ chức và vận hành bộ máy nhân sự hiện đại được bình chọn là bộ sách được yêu thích nhất tại HBR BOOKS. Chính ông là “bậc thầy” thế giới về lĩnh vực nhân sự, một trong những “bộ óc” quản trị có ảnh hưởng nhất trên thế giới…

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, trong thời gian tới, Tủ sách doanh nhân HBR BOOKS sẽ chọn lọc thêm nhiều đầu sách hữu ích, bám sát nhu cầu hiện đang được độc giả quan tâm như: giải pháp Marketing hiệu quả trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0; Chiến lược tuyển dụng, phát triển và giữ chân nhân tại; Chiến lược lãnh đạo hiệu quả… Mỗi cuốn sách được trao tới khách hàng, đều thể hiện ý thức trách nhiệm, sự trân trọng của mọi nhân viên HBR BOOKS.

Quý khách có nhu cầu mua ấn phẩm sách của HBR BOOKS, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962.154.139

Email: cskh.books@hbr.edu.vn

Fanpage của HBR Books: https://www.facebook.com/SachHayHBR/

Trụ sở văn phòng: Số 30, Ngách 2 Ngõ 76 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến