[Kinh nghiệm] Bán hàng online nên bán gì? (2019)

[Kinh nghiệm] Bán hàng online nên bán gì? (2019)

Bạn muốn tìm loại hàng để bán hàng online hiệu quả?

Khi mới bắt đầu bán hàng online, có thể có nhiều điều sẽ khiến bạn lo lắng, một trong số đó là nên bán loại mặt hàng online nào? Làm sao để tìm được sản phẩm thích hợp để bán hàng online? Những sản phẩm nào sẽ bán được lâu dài, không sợ việc hết trends là hết người quan tâm? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình tìm sản phẩm thích hợp để bán hàng online

Tìm hiểu ý tưởng từ khóa, sản phẩm trong Google Trends

Tìm hiểu dữ liệu thị trường để xem xét và lọc ngành hàng, sản phẩm

Tìm hiểu danh mục ngành hàng, danh mục sản phẩm từ các trang thương mại điện tử lớn

Thu hẹp danh mục sản phẩm bằng cách sử dụng lượng tìm kiếm Google

Tìm nguồn hàng thích hợp, bằng cách tìm nguồn hàng xỉ, lẻ trên facebook, google, cùng các shop bán hàng tại tmall, 1688, alibaba,... tìm đơn vị vận chuyển hàng phù hợp và chuyển về để bán.

Một số sản phẩm để bán hàng online

Bạn muốn hướng vào một trong những ngành phổ biến nhất, không sợ hết trends để bán hàng trực tuyến? Sau đây là danh sách các sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua!

Bột Matcha / Trà xanh

Đây là lượng tìm kiếm trung bình một tháng của từ khóa "bột matcha", cùng các từ khóa liên quan.

Như bạn thấy, lượng tìm kiếm bột matcha 1 tháng là cỡ 1300, chưa kể các từ khóa liên quan cũng có khá nhiều nhu cầu. Lượng tìm kiếm qua từng tháng cũng rất ổn định.

Đây là biểu đồ biểu hiện sự quan tâm theo thời gian. Trong đó:

Sự quan tâm theo thời gian: Các con số thể hiện sở thích tìm kiếm có liên quan đến điểm cao nhất trên biểu đồ trong khoảng thời gian và khu vực đã cho. Giá trị 100 là cụm từ có truy vấn phổ biến nhất. Giá trị 50 nghĩa là cụm từ đó có tần suất tìm kiếm chỉ bằng một nửa. Điểm 0 nghĩa là không có đủ dữ liệu cho cụm từ này.

Bột Matcha

Tai nghe Bluetooth

Tai nghe bluetooth là thiết bị nghe nhạc không dây sử dụng công nghệ bluetooth để kết nối với các thiết bị di động. Nó có các dạng: Mono đeo 1 bên tai, Sterio thiết bị có 2 bên tai nghe.

Tai nghe Bluetooth có sự quan tâm tăng dần theo từng năm, là một loại mặt hàng rất triển vọng để bán hàng online.

Tai nghe BlueTooth

Đèn Led

Xu hướng quan tâm đèn Led ổn định, và thường tăng vào dịp tết, giảm xuống thời gian ngắn ngay sau tết. Nếu bạn dự định kinh doanh loại mặt hàng này thì hãy chuẩn bị trước thời giand để đẩy mạnh bán hàng vào dịp cuối năm âm lịch nhé.

Đèn Led

Drone Máy bay không người lái

Theo biểu đồ đo được từ Google Trends, bạn có thể thấy Drone đạt được rất nhiều sự quan tâm gần đây, biểu đồ tăng vọt hẳn lên từ đợt đầu năm 2019, nên nếu bạn muốn bắt trends để buôn bán mặt hàng này thì hiện tại là thời gian rất tốt đấy.

Drone

Máy mát xa

Máy mát xa luôn là mặt hàng được nhiều sự quan tâm từ người dùng, với nhu cầu ổn định, và tăng dần từ 2018. Có một số loại máy mát xa như máy mát xa mặt, máy mát xa đầu,... là các sản phẩm ngách mà bạn có thể lựa chọn.

Máy mát xa

Phụ kiện điện thoại

Với sự phát triển của điện thoại thì nhu cầu về phụ kiện điện thoại là một điều tất yếu. Có một số mặt hàng phụ kiện điện thoại mà bạn có thể xem xét như: Pin sạc dự phòng, Cáp sạc, Củ sạc/bộ sạc, Tai nghe, Loa Bluetooth, Thẻ nhớ, Ốp lưng điện thoại, Bao da iPad, Giá đỡ điện thoại, Kính cường lực,...

Phụ kiện điện thoại

Quần áo trẻ em

Ở Việt Nam, mỗi ngày có khoảng 4200 trẻ em được sinh ra, do đó nhu cầu về quần áo trẻ em là rất lớn và ổn định. Bạn có thể lựa chọn các phân khúc (hàng hiệu, cao cấp, rẻ đẹp,...), loại quần áo trẻ em khác nhau để bán (giày, quần, áo, đầm, áo khoác, áo len, mũ, kính, phụ kiện,...)

Quần áo trẻ em

Thuốc lá điện tử

Nhu cầu về thuốc lá điện tử tăng mạnh từ đầu năm 2016 và vẫn tăng dần cho tới nay.

Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất quảng cáo trên thị trường với khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện tử

Rượu và đồ uống có cồn

Rượu

Bạn có thể dễ dàng nhận ra, nhu cầu về rượu ổn định, và tăng rất mạnh vào dịp tết. Thị trường rượu sẽ không bao giờ cạn. Ngày nay, mọi người thích mua rượu và đồ uống có cồn online giống như bất kỳ sản phẩm nào khác. Rõ ràng là mua hàng online sẽ luôn có nhiều lựa chọn hơn là mua tại cửa hàng. Đây là lý do tại sao bán rượu online có thể là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời!

Thời trang và Trang phục

Mỗi ngày, người người mua sắm lùng sục trên mạng để tìm kiếm trang phục thời trang mới, từ loại trang trọng đến quần áo thể thao, đồ ngủ siêu mềm. Mọi người đều muốn trông đẹp và cảm thấy tốt hơn. Ngành công nghiệp thời trang và may mặc đã bùng nổ trên mạng, với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu cùng mẫu thời trang có sẵn. Đây cũng là một thị trường đầy tiềm năng nếu bạn biết cách khai thác.

Áo thun, áo phông

Áo thun, áo phông là một phần của ngành may mặc, nhưng chúng cũng là thứ gì đó đặc biệt. Chúng là trang phục yêu thích hàng ngày của hàng triệu người trên khắp thế giới. Áo phông còn có một điều tuyệt vời, đó là hình in trên áo phông. Cho dù bạn thích khẩu hiệu, hình minh họa hay hoa văn thú vị, truyện cười, phim hoạt hình, logo ban nhạc hay bất cứ thứ gì khác, thì vẫn có một chiếc áo phông hoàn hảo dành cho bạn. Bất chấp mọi đối thủ, bán áo phông trực tuyến có thể cực kỳ sinh lợi vì số lượng khách hàng lớn, nhiều người trong số họ có thể tiếp tục mua dựa trên thiết kế của nó thay vì trung thành với một nhà bán lẻ cụ thể.

Trang sức

Thị trường trang sức online có lẽ thành công hơn là bạn nghĩ. Bản chất của việc mua online, đó là khách hàng không thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua, nhưng đồ trang sức thường bán rất tốt qua internet. Các nhà bán lẻ trang sức online thường có thể hạ giá do chi phí vận hành trang web rẻ hơn rất nhiều so với cửa hàng chính thống, vì vậy bán trang sức trực tuyến khá có lãi.

Phụ tùng ô tô

Nếu bạn đã từng cần một bộ phận cụ thể cho chiếc xe của mình, và cuối cùng đã ghé thăm 5 bãi rác trên khắp thị trấn, bạn sẽ thấy ngay sự hấp dẫn của việc mua sắm trực tuyến cho các bộ phận tự động! Ngày nay, khách hàng tìm kiếm các mặt hàng cụ thể thường chuyển sang internet vì đây là cách thuận tiện nhất để duyệt hàng ngàn sản phẩm cùng một lúc.

Medications other than those listed above may interact with this medication. Tell your doctor or prescriber about all prescription, over-the-counter non-prescription , and herbal medications that you are taking. Also tell them about any supplements you take. casino canada Since caffeine, alcohol, the nicotine from cigarettes, or street drugs can affect the action of many medications, you should let your prescriber know if you use them.

Hỗ trợ trực tuyến