Giỏ hàng

Banner
Cuốn sách quản trị phó chủ tịch Coca-cola khuyên bạn nên đọc
Giới thiệu sách

Cuốn sách quản trị phó chủ tịch Coca-cola khuyên bạn nên đọc

“Phương pháp Quản trị nhân tài trong một trang chắc chắn sẽ khiến các CEO rất phấn khởi khi được hỏi về vai trò của Nhân sự trong việc khai thác tiềm năng con người. Một cuốn sách mà người làm nhân sự nhất định phải đọc.”

P.V. RAMANA MURRTHY – Phó Chủ tịch của Coca-Cola (Ấn Độ)

MIỄN PHÍ
5 CÁCH ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI DOANH SỐ SAU 3 THÁNG

Sách Nghệ thuật quản trị nhân tài – Làm chủ nghệ thuật quản trị nhân tài trong một trang giấy (One Page Talent Management: Eliminating Complexity, Adding Value)

Cuốn sách Sách Nghệ Thuật Quản Trị Nhân Tài chỉ ra vấn đề các công ty đang gặp phải: vận lộn với những quy trình nhân sự phức tạp và quan liêu, không có cơ sở khoa học; không biết thiết lập mục tiêu, theo dõi hiệu suất và đánh giá thành tích của nhân viên; Ban Nhân sự không nhận ra lợi ích của việc thường xuyên đưa ra phản hồi cho lãnh đạo, nếu có thì các báo cáo phản hồi thường rất khó hiểu, không tập trung vào đúng hành vi cần cải thiện và không đưa ra lời khuyên cải thiện thiết thực

Cuốn sách được review từ các tác giả, nhà điều hành cấp cao nổi tiếng trên thế giới: Kevin Cox, Keith Ferrazzi (tác giả cuốn Đừng bao giờ ăn một mình). Công cụ áp dụng được ngay cho chính doanh nghiệp, trong các buổi họp. Trong khi các quy trình nhân sự khác rất phức tạp, thì phương pháp trong cuốn sách này loại bỏ các yếu tố rườm rà, nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học

  • Giải pháp đưa ra loại bỏ tất cả những yếu tố phức tạp, giúp tiết kiệm thời gian, ngân sách và có thời gian phân bổ cho các hoạt động khác.
  • Sử dụng biểu mẫu đơn giản gồm 3 mục để theo dõi mục tiêu và kết quả, phương pháp đặt mục tiêu SIMple, đưa ra lời khuyên về số lượng mục tiêu nên đặt ra.
  • Cách xây dựng khảo sát để thu thập phản hồi từ nhân viên: sử dụng thước đo đơn giản, câu hỏi ngắn gọn, cung cấp lời khuyên về hành động cải thiện cụ thể.
  • Phương pháp hiệu quả để theo dõi sự cải thiện hành vi (huấn luyện đồng cấp).

Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam xác định những nhân tài đang có, sử dụng họ một cách hiệu quả nhất và phát triển năng lực của của họ, gắn kết nhân viên và đánh giá năng lực nhân viên, xác định sự phù hợp của một nhân viên với tổ chức.

  • Cách tiến hành đánh giá nhân tài bằng ma trận PxP, từ đó đưa ra những chính sách đào tạo và phát triển phù hợp cho từng nhóm nhân viên.
  • Hướng dẫn xây dựng khảo sát về sự gắn kết của nhân viên trong công ty và xác định những việc cần làm để cải thiện.
  • Mô hình đánh giá năng lực, xây dựng ma trận năng lực để thống nhất hành vi nhân viên với chiến lược của tổ chức.

Xem thêm: Bộ 5 cuốn sách quản trị nhân sự hàng đầu thế giới của trường kinh doanh Harvard

Many thanks in advance, and good luck to you all with your new healthy choice not to smoke. cialis price malaysia Julianne February 20, Hi all, I’ve smoked for 20 years, and have tried every means known to kick the habit.

Banner
>