Giỏ hàng

Banner
Giới thiệu sách

Những bài học đắt giá tôi học được từ tác giả cuốn sách Cha Giàu, Cha Nghèo

Trong giới kinh doanh, ai là thần tượng của bạn?

Đối với tôi, đó là một người đàn ông vô cùng đặc biệt, một doanh nhân và cũng là một tác giả vô cùng nổi tiếng: Robert Kiyosaki.

MIỄN PHÍ
5 CÁCH ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI DOANH SỐ SAU 3 THÁNG

Robert là tác giả của bộ sách kinh doanh bán chạy Cha Giàu, Cha Nghèo (Rich Dad, Poor Dad) và bộ sách này đã được tái bản rất nhiều lần tại Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung. Ngay từ khi đọc tập đầu tiên của Cha Giàu, Cha Nghèo; tôi đã được truyền một niềm cảm hứng vô cùng mạnh mẽ vì câu chuyện của Robert với người Cha Giàu (người cha nuôi) vô cùng thiết thực và gần gũi với những gì tôi trải qua.

Tác giả bộ sách đã giúp tôi định hình sự nghiệp tương lai của mình khi ông chỉ rõ ra những giới hạn của công việc làm thuê và những gì mọi người có thể đạt được khi sở hữu một công việc kinh doanh. Nếu bạn đọc bộ sách đó, khả năng cao bạn cũng sẽ có những cảm hứng giống như tôi.

Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Robert Kiyosaki và luôn theo dõi những bài học của ông, và thực tế là có nhiều thành tựu tôi đạt được là bởi tôi đã làm theo những gì ông hướng dẫn trong bộ sách Cha Giàu, Cha Nghèo.

Tôi biết rằng bộ sách đó cũng là tia sáng phía cuối đường hầm với nhiều người ở những hoàn cảnh khác nhau, giúp họ có cái nhìn toàn cảnh về vấn đề tài chính và dòng tiền, cũng như có những bước chuẩn bị quan trọng trước khi khởi nghiệp.

Những gì tôi học được từ Robert Kiyosaki

Robert là một tác giả thành công, bộ sách của ông được nhiều doanh nhân xem là kim chỉ nam cho doanh nghiệp của họ. Vậy nên những kiến thức của vị tác giả đáng kính này rất hữu ích với tôi bởi tôi cũng đang điều hành hệ thống marketing của công ty sách HBR Books. Robert Kiyosaki được xem như một mentor

 

 

 

 

 

 

 

When choosing an eating plan for a Duromine weight loss program, consider several important points. cialis tadalafil To lose at least a 0.

Banner
>