Giỏ hàng

Banner
10 thói quen cần phải bỏ nếu bạn muốn thành công
List

10 thói quen cần phải bỏ nếu bạn muốn thành công

Mọi người thường cho rằng những người thành công đã làm việc chăm chỉ để kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng đó chỉ là một nửa câu chuyện.

Một nửa còn lại là những người thành công không chỉ làm việc nhiều giờ tại văn phòng, mà họ còn tránh những thói quen sẽ ngăn cản họ thành công.

MIỄN PHÍ
5 CÁCH ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI DOANH SỐ SAU 3 THÁNG

Để thành công, bạn phải bỏ 10 thói quen sau đây.

Xem thêm: 10 phẩm chất của các nhà lãnh đạo hàng đầu

1. Hứa suông mà không thực hiện

Bạn là đại diện cho doanh nghiệp ,công ty bạn làm việc. Nếu bạn không thực hiện được một lời hứa, nó sẽ làm mờ hình ảnh của chính bạn bạn và công ty của bạn.

Tránh hứa suông bằng cách thực hiện nghiêm túc. Mỗi khi bạn hứa sẽ làm điều gì đó, hãy đặt nó vào lịch của bạn để không thể quên.

Khi bạn hứa sẽ làm một cái gì đó vào một ngày nhất định, hãy chắc chắn hoàn thành nó.

2. Đổ lỗi cho người khác

Khi mọi thứ không ổn, đó không phải là lỗi của đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình bạn.

Khi chúng ta đổ lỗi cho người khác, về những bất hạnh hoặc khi không thành công, chúng ta đang mong đợi ở người khác để chúng ta thành công.

Thay vì đổ lỗi cho người khác và tự hỏi tại sao họ lại làm điều này với tôi? Chúng ta có thể thay đổi câu hỏi thành: làm sao để tránh điều này xảy ra lần nữa?

3. Chờ đợi thời gian hoàn hảo

Ngay khi tôi sẵn sàng – một cái bẫy phổ biến mà những người không thành công rơi vào.

Nếu nghĩ rằng chúng ta sẽ sẵn sàng vào một ngày nào đó, nhưng bây giờ thì không, nó giống như một ảo ảnh cứ di chuyển xa hơn khi bạn nghĩ rằng bạn đang tiến gần hơn.

Nếu bạn chờ đợi thời điểm hoàn hảo, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội!

Cảm giác chưa sẵn sàng chính là vùng thoải mái, và đang cố gắng giữ an toàn cho chúng ta. Nó nói với chúng ta rằng nếu chúng ta ở trong bong bóng này, không có gì xấu có thể xảy ra cả.

Điều gì xảy ra nếu chúng ta rời khỏi vùng thoải mái và vượt qua ranh giới của chính mình?

Chúng ta sẽ khám phá vùng đất mới, cơ hội mới và kho báu mới. Đây là nơi những người không thành công bị bỏ lại phía sau. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng khi thực hiện, hãy tự hỏi, “Tôi sợ à?” .

4. Nói về mục tiêu, nhưng không thiết lập chúng

Bạn đã bao giờ nói với ai đó rằng bạn có kế hoạch làm một cái gì đó và gặp họ vài tháng sau đó mà không tiến bộ?

Người này hỏi bạn mọi thứ đang diễn ra như thế nào, kế hoạch ra sao, và bạn không có gì để nói cả? Đây là những gì xảy ra khi chúng ta nói về mục tiêu của mình thay vì đặt ra.

Để thiết lập mục tiêu, bạn nên đảo ngược từ kết quả đến sự bắt đầu. Nếu bạn muốn kiếm được 100.000 đô la trong năm nay, bạn phải kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng để đạt được mục tiêu đó?

Bạn cần thêm bao nhiêu khách hàng để đạt được mục tiêu hàng tháng đó? Đặt mục tiêu cụ thể, phá vỡ mục tiêu lớn của bạn thành hành động hàng ngày, giúp biến nó thành hiện thực.

5. Chần chờ

Chần chờ là một niềm đam mê thú vị. Chúng ta chần chờ vì cảm thấy nó tốt hơn làm việc, nhưng sau đó, chúng ta lại cảm thấy khủng khiếp vì không làm việc. Nó làm cho chúng ta cảm thấy không thành công, không xứng đáng, và giống như một kẻ thất bại.

Bạn đã bao giờ làm việc cả ngày với công việc kinh doanh hay đam mê của mình? Hãy ngồi xuống và suy nghĩ: Tôi có lãng phí cả ngày không?

Khi chúng ta theo đuổi hành động và ước mơ, chúng ta luôn cảm thấy tuyệt vời. Khi chúng ta trong trạng thái tốt, chúng ta sẽ có nhiều hành động hơn. Khi chúng ta hành động nhiều hơn, chúng ta sẽ thực hiện được mục tiêu.

6. Nghi ngờ bản thân

Cách bạn đối phó với sự nghi ngờ sẽ là điều thúc đẩy bạn tiến tới hoặc tránh xa khỏi thành công. Nếu bạn chưa thành công, bạn sẽ dành nhiều thời gian để nghi ngờ bản thân hơn là tin vào chính mình. Nghi ngờ là nguồn gốc của sợ hãi, và sợ hãi giữ cho chúng ta trì trệ.

Để tránh bị trì trệ, bạn phải trở thành fan hâm mộ lớn nhất của bạn. Bạn phải là người tin tưởng bạn nhất.

Khi bạn tự tin, bạn chấp nhận rủi ro, bạn tự đẩy mình về phía trước và bạn nếm trải thành công mới mà bạn chưa từng có trước đây. Tất cả những người thành công tin vào bản thân họ hơn bất kỳ ai khác trong cuộc sống.

7. So sánh bản thân với người khác

Vấn đề với việc so sánh bản thân với người khác là bạn đang so sánh Chương 1 của mình với Chương 20 của người khác.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn không thành công như Warren Buffett , thì đó là vì bạn mới bắt đầu và ông ấy đã làm việc trong nhiều thập kỷ lâu hơn bạn có.

Những gì chúng ta thấy về cuộc sống của doanh nhân thành công là guồng quay của sự nổi bật. Chúng ta có thể xem các bài phát biểu quan trọng, đề cử Forbes, top người giàu nhất…

Chúng ta không thấy tất cả những việc các doanh nhân trải qua, những ngày của họ giống như bạn bây giờ, đang làm việc chăm chỉ và thực hiện những bước đi đúng hướng. Hãy nhớ rằng, mọi người phải bắt đầu từ đâu đó.

8. Không quan tâm đến sức khỏe của bạn

Những người thành công biết tầm quan trọng của sức khỏe, khi nói đến khả năng làm việc, hiệu quả và tập trung. Nếu bạn không ăn để cung cấp năng lượng cho cơ thể, bạn sẽ không thể hoàn thành công việc, hoặc tập trung trong thời gian dài.

Giống như bạn cần kiếm tiền để thanh toán hóa đơn, bạn cần phải tiếp nhiên liệu cho cơ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Cơ thể của bạn sẽ đi cùng bạn từ nơi bạn đang ở hôm nay, đến nơi bạn muốn trở thành một năm kể từ bây giờ. Hãy chắc chắn để chăm sóc, bảo dưỡng đúng để bạn có thể có một chuyến đi suôn sẻ.

9. Từ bỏ khi mọi thứ trở nên khó khăn

Nếu bạn muốn tìm kiếm thành công, bạn phải sẵn sàng kiên trì trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm trước khi đạt được kết quả.

Bạn nên biết rằng mỗi ngày đang tiến gần hơn, gần hơn đến mục tiêu cuối cùng của bạn. Miễn là bạn đang di chuyển tới chiến thắng của bạn.

10. Quên đi tầm quan trọng của việc học liên tục

Ngay cả ở tuổi 99, bạn vẫn sẽ không biết tất cả mọi thứ. Bạn sẽ có một sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới kinh doanh so với một người 20 tuổi. Nhưng, vẫn còn nhiều kiến ​​thức mà bạn chưa học được.

Những người thành công biết rằng: Thành công của họ gắn liền với việc học. Điều này không có nghĩa là họ đang theo đuổi bằng đại học hay bằng tiến sĩ.

Điều đó có nghĩa là họ đọc sách, họ tham dự các hội nghị và họ tìm cách để trở nên tốt hơn trong những gì họ đang làm.

Nếu bạn đang chờ đợi thành công, nó sẽ ở ngay trước mặt bạn. Thành công là ở phía bên kia của những thói quen xấu, kiên nhẫn chờ đợi bạn thay đổi, để bạn có thể bước vào tất cả những gì bạn xứng đáng.

Những thói quen nào bạn có thể thay đổi hôm nay?

Nguồn tham khảo: Briantracy.com

Stopping this medicine suddenly may make your epilepsy worse. vgrmalaysia.net Do not use Kalma to treat any other conditions unless your doctor tells you to.

Banner
>